Quy trình lên than cho nhà hàng nhanh gọn đảm bảo an toàn
Hướng dẫn nhà hàng mồi than đơn giản và hiệu quả
Đối với những hệ thống nhà hàng sử dụng bếp nướng và nẩu lẩu bằng than thì việc đốt than là vô cùng quan trọng. Sự tiện lợi được thể hiện khi bạn biết quy trình lên than đó.Đó là dành cho nhà hàng còn đối với những hộ gia đình thì mồi than lại càng đơn giản. Chỉ 1 phút 30s chúng ta có ngay 1 bếp than cháy đỏ lửa. Còn chần chừ gì nữa chúng ta cung xem đoạn video sau nhé.
Website: Bepthandemen.com
Facebook: www.facebook.com/bepthandemen/
Youtube: www.youtube.com/watch?v=JkH0g2ebULQ
Call: 0902.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM
Bếp nướng than điện an toàn, tiện lợi, đa năng
Trả lờiXóa